Thi Công Chống Thấm Giá Rẻ

Nhu cầu sử dụng chống thấm cho công trình ở nước ta là rất lớn vì điều kiện thời tiết nước ta có mưa nhiều. Nêu các công trình để cần phải thi công chống thấm để bảo vệ tốt cho công trình.

Lí Do Nên Chọn Thi Công Chống Thấm

Công trình được thi công chống thấm sẽ giúp bảo vệ bề mặt một cách tốt ưu nhất. Đặc biệt là đối với các công trình đã được trải qua thời gian lâu sử dụng thì rất cần thi công chống thấm để khắc phục và bảo vệ tốt hơn cho công trình, do phải chịu nhiều tác động từ môi trường như: nắng, mưa, gió,… những tác nhân này làm cho công trình nhanh xuống cấp và có nhiều hư hại xảy ra cho công trình của bạn.

Nếu không có một giải pháp hoàn hảo để bảo vệ tốt cho bề mặt bên ngoài của công trình thì rất dễ có gây ra các tổn hại đến với công trình của bạn. Đặc biệt là hiện tượng thấm nước, dễ dẫn đến các tổn thất cho công trình, xuống cấp khá nhiều và gây nhiều bất tiện cho chủ công trình. Đồ đạt, vật dụng trong nhà cũng phải chịu nhưng tổn thất do việc rò rỉ nước, làm cho các vật dụng bị ẩm móc. Công trình của bạn bị thấm nước sẽ hư hỏng dần, rất mất an toàn cho người sử dụng.

Giải pháp thi công chống thấm là rất cần thiết cho các công trình hiện nay, để có thể bảo vệ tốt công trình và không tốn nhiều chi phí sửa chữa, bảo trì. Giúp cho công trình chịu được các tác hại của môi trường, thời tiết nắng mưa thất thường. Giải pháp thi công chấm thấm không chỉ bảo vệ tốt cho công trình mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng công trình.

Những Loại Công Trình Nên Thi Công Chống Thấm

Chúng ta có thể áp dụng giải pháp chống thấm cho nhiều công trình và sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau của công trình. Từ nhà ở, trường học, khu dân cư, độ thị, hồ bơi đến các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng sản xuất lớn và các công trình công cộng khác đều cần thi công chống thấm.

1.       Chống thấm cho sàn mái nhà và sân thượng

Nơi thường xuyên phải chịu tác động của nắng mưa thường xuyên nhất là sàn mái nhà và sân thượng. Là vị trí che chở cho cả công trình trước các tác động của môi trường bên ngoài nên rất cần được bảo vệ tốt thì mới có thể đảm bảo an toàn cho công trình. Nếu xảy ra các hiện tượng thấm nước sẽ ảnh hưởng đến các vị trí khác của công trình, làm công trình xuống cấp khá nhanh. Nước thấm vào làm cho công trình dễ bị nứt nể, rất mất an toàn.

2.       Chống thấm cho cổ trần nhà

Cổ trần nhà cũng là nơi rất quan trọng cần phải quan tâm, đây là vị trí tiếp giáp giữa mái nhà và tường nhà. Bề mặt tường gạch, bê tông do dãn nở không đều bởi các tác động của mưa gió nên dễ bị nứt cổ trần nhà. Nước mưa sẽ dễ dàng thấm vào các khe nứt tại vi trí này. Sẽ làm ảnh hưởng đến tường nhà nếu bị thấm nước trong thời gian dài, làm sinh ra các hiện tượng nứt tường.

3.       Chống thấm cho cánh vách tường

Các cánh vách tường đây cũng là vị trí phải chịu những tác hại của môi trường bên ngoài. Do bề mặt phải chịu những tác động của môi trường trong thời gian dài nên cần được phải thi công chống thấm để bảo về cánh vách tường với lượng mưa lớn của nước ta. Bảo vệ tốt cho vị trí này thì ngôi nhà của bạn cũng được tăng tuổi thọ sử dụng.

4.       Chống thấm cho nhà vệ sinh, nhà tắm

Tình trạng chân của nhà vệ sinh, nhà tắm bị thấm nước rất thường xuyên xảy ra vì thế mà nên áp dụng giải pháp chống thấm ở những vị trí này. Nếu bị thấm nước thì dễ bị lúng và nứt tường. Ta cần phải thi công chống thấm để có thể bảo vệ tốt cho nhà về sinh, nhà tắm.

5.       Chống thấm cho tầng hầm

Tầng hầm của công trình là nơi thấp nên có độ ẩm cao và thường xuyên đối mặt với việc rò rỉ nước từ các hệ thống nước ở các tầng trên. Vì thế mà cần phải thi công chống thấm để tránh bị tác động, bị thấm nước. Thấm nước lâu ngày sẽ dẫn đến hư hỏng công trình. Chống thấm bảo vệ tốt cho tầng hầm cũng như là bảo vệ tốt nền móng của công trình thì chắc hẳn sẽ bảo vệ tốt cho công trình.

Quy Trình Thi Công Chấm Thấm Tiêu Chuẩn

Bước 1: Khảo sát vị trí công trình

Cần phải đảm bảo kiểm tra kỹ tình trạng thoát nước của công trình có bị hư hỏng hay không, nếu có thì phải sửa chữa và gia cô lại nếu có vấn đề.

Xử lý bề mặt cho bằng phẳng tại những điểm gồ ghề của công trình, trám trét lại các vết nứt bằng vật liệu chuyên dụng ngăn ngừa nước thấm vào.

Làm vệ sinh bề mặt cần thi công chống thấm cho sạch sẽ để tăng độ kết dính giữa bề mặt bê tông và những lớp chống thấm phía trên.

Bước 2: Chuẩn bị công cụ

Chuẩn bị đủ các loại dụng cụ, thiết bị cần thiết để hỗ trợ tốt cho quy trình thi công chống thấm. Chuẩn bị đầy đủ các vật liệu cần thiêt gồm có keo chống thấm, xi măng, các chất phụ gia, vữa.

Chuẩn bị đây đủ sẽ giúp quá trình thi công được đẩy nhanh tiến độ, không bị gián đoạn.

Bước 3: Tiến hành thi công chống thấm

Tiến hành thi công chống thấm cho các vị trí quan trọng của công trình như là: sàn mái nhà, sân thượng của công trình, cổ trần nhà và các cánh vách tường.

Ta tiến hành phủ một lớp sơn lót cho khắp bề mặt cần thi công chống thấm.

Sau đó áp dụng một lớp màng đàn hồi để tránh tình trạng nứt lớp chống thấm, nứt tường do nhiệt thay đổi thất thường. Giúp phát huy được hết tính năng của giải pháp thi công chống thấm.

Bước 4: Kiểm tra và nghiệm thu

Ta tiến hành kiểm tra công trình lại lần cuối, nếu có các khuyết điểm thì cần phải xử lý lại. Sau đó làm vệ sinh và nghiệm thu bàn giao công trình.

Nhà Thầu Thi Công Chống Thấm Giá Rẻ

Chúng tôi là một trong những đơn vị thi công chống thấm chất lượng hiện nay. Với những trang thiết bị hiện đại và một đội ngũ thi công chuyên nghiệp thì chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những “lá chắn” tốt nhất cho công trình của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá miến phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *