Dịch Vụ Sơn Chống Thấm Nước Hiệu Quả

Sơn chống thấm được biết đến là dòng sơn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng. Tìm hiểu các dịch vụ sơn chống thấm nước tại đây.

Tìm Hiểu Về Sơn Chống Thấm Nước

Sơn chống thấm được biết đến là dòng sơn có tác dụng ngăn cản sự thấm nước, từ đó mang lại độ bền hơn cho bề mặt.

Đây là dây chuyền sản xuất sơn cao cấp với khả năng đặc biệt ngăn nước thấm qua các bề mặt thẳng đứng hoặc ngang từ trên xuống dưới. Giúp bề mặt bền đẹp, không còn mục nát do nước và rong rêu.

Ưu Điểm Của Công Trình Sơn Chống Thấm Nước

Việc thi công sơn chống thấm lên bề mặt vô cùng đơn giản, chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình thi công. Trước khi thi công bất kỳ đường sơn nào, điều cơ bản nhất là phải làm sạch bề mặt thật kỹ càng. Sau đó, làm ướt bề mặt và phủ một lớp sơn chống thấm đã pha sẵn. Nếu tường gồ ghề hoặc gồ ghề thì nên sơn 2 đến 3 lớp sơn chống thấm. Tùy theo loại sơn chống thấm mà chúng ta sử dụng, loại sơn nào sẽ quyết định số lượng lớp sơn phủ.

Nhà vệ sinh, bể bơi, tường, sàn gỗ là một số bề mặt điển hình nên chống thấm để mang lại độ bền tốt hơn.

Trên thị trường có rất nhiều loại sơn chống thấm khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các lớp phủ này đều có chung ưu điểm chống thấm nước. Điều quan trọng nhất vẫn là cách chúng ta thi công bề mặt và chất lượng sơn. Hãy tham khảo quy trình chống thấm chuẩn dưới đây.

Kỹ Năng Thi Công Sơn Chống Thấm Nước

Nếu bạn muốn mang lại hiệu quả chống thấm tốt nhất cho bề mặt của mình sau thời gian dài sử dụng. Thì bạn phải chọn loại sơn chống thấm cao cấp của nhà phân phối sơn uy tín. Ngoài ra, quy trình thi công sơn chống thấm còn phải tìm hiểu thế nào là quy trình thi công chuẩn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình thi công chuẩn nhất để các bạn tham khảo.

Giai Đoạn Đầu Tiên: Làm Sạch Tường

Đối với những bề mặt có lẫn nhiều vết cáu cặn và nấm mốc, bạn cần sử dụng nước áp lực cao hoặc dao cạo chuyên dụng để loại bỏ chúng để làm sạch chúng. Tránh sử dụng sơn chống thấm khi nhiệt độ thấp hơn 12 ° C và độ ẩm cao hơn 85%, vì sơn sẽ bị hỏng trong môi trường này. Đối với những vết nứt xuất hiện trên bề mặt, chúng ta cần sử dụng bột bả chuyên dụng phù hợp với chất liệu bề mặt để trám lại.

Nếu bạn muốn hiệu quả chống thấm công trình tốt nhất. Chọn sơn chống thấm chất lượng tốt. Ngoài ra, quy trình sơn phủ của sơn chống thấm cũng cần được thực hiện một cách chính xác.

Giai Đoạn Thứ Hai: Thi Công Chống Thấm Nước

Lau khô và đợi bề mặt làm việc ổn định. Chuẩn bị các dụng cụ thi công cần thiết, chẳng hạn như chổi, con lăn hoặc súng phun. Nếu bạn đang sử dụng sơn chống thấm xi măng, vui lòng làm theo hướng dẫn trộn trên gói sơn trước khi thi công.

Để có được khả năng chống thấm nước và rêu mốc cao nhất thì nên sơn từ 2 đến 3 lớp sơn chống thấm lên bề mặt công trình. Trong điều kiện thời tiết tốt, thi công lớp phủ khoảng 2 đến 3 giờ một lần. Bằng cách này, cần đảm bảo bề mặt khô ráo nhất và cải thiện độ bám dính cho lớp sơn phủ tiếp theo.

Giai Đoạn 3: Bảo Vệ Bề Mặt Thi Công

Trong quá trình thi công phải chú ý đến khoảng thời gian thi công chính xác giữa các lớp. Công trình chỉ được đưa vào sử dụng khi lớp sơn khô và ổn định. Không lẫn tạp chất vào bề mặt trong quá trình sơn phủ.

Giá Thi Công Sơn Chống Thấm Nước

Đối với những khách hàng quan tâm đến giá chống thấm, chúng tôi có thể bật mí rằng giá của dịch vụ này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như diện tích bề mặt thi công, đặc điểm bề mặt thi công, vật liệu chống thấm bạn sử dụng… Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến giá thi công chống thấm của dịch vụ. Chưa kể bạn chọn đơn vị thi công chống thấm nào. Vì mỗi đơn vị thi công chống thấm lại có một bảng báo giá thi công chống thấm khác nhau.

Dịch Vụ Sơn Chống Thấm Nước Giá Rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý bán sơn chống thấm giá rẻ. Mỗi thương hiệu sơn có một chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, đối với những người không chuyên sẽ rất khó tìm được đại lý sơn chống thấm uy tín, chất lượng.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đại lý cung cấp sơn chống thấm kém chất lượng. Tuy nhiên, tại TPHCM, nhiều người đã chọn mua và tin dùng sản phẩm của Công ty TNHH TM DV Chí Hào, đơn vị cung cấp dịch vụ sơn chống thấm uy tín hàng đầu TPHCM. Ngoài ra, đối với dây chuyền sản xuất sơn chống thấm, Công ty Chí Hào nhận thông tin sơn phủ và tư vấn quy trình thi công miễn phí.

Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Sơn Chống Thấm Nước

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

 Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp. Hồ CHí Minh.

Điện thoại:

0903085266

0903612226

0903085266

0903172226

0903112226 Email: sm@vuongquocson.vn

Làm Thế Nào Để Xử Lý Bề Mặt Tòa Nhà Một Cách Chính Xác?

Sử dụng nước áp lực cao hoặc dao cạo chuyên dụng để làm sạch cặn và rong rêu dư thừa để loại bỏ cặn và rong rêu thừa. Đối với những vết nứt xuất hiện trên bề mặt, chúng ta cần trám lại bằng bột bả chuyên dụng trước khi sơn.

Đối với bề mặt bê tông mới đổ, bạn cần đợi lớp bê tông khô (khoảng 2 tuần). Sau khi đảm bảo rằng bề mặt thực sự khô, đó là thời gian để chống thấm.

Lớp Phủ Chống Thấm Được Cấu Tạo Như Thế Nào?

Đây là một loạt các lớp phủ bao gồm các hạt nano đặc biệt giúp lấp đầy các khoảng trống giữa các thành phần. Giúp ngăn nước thấm xuống bề mặt thẳng đứng hoặc nằm ngang từ trên xuống dưới. Điều này sẽ mang lại độ bền cho bề mặt để bề mặt không còn bị nứt và mục nát do nước và rong rêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *