Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng Chất Lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu sơn epoxy nền nhà xưởng nhưng lại chưa tìm được đơn vị uy tín thi công thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Thao Tác Chuẩn Bị Trước Khi Thi Công Sơn Epoxy

Đây là phần chuẩn bị khá quan trọng trước khi thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng. Bởi chất lượng thẩm mỹ của bề mặt sơn sau này phụ thuộc vào bước chuẩn bị này rất nhiều

 • Thứ nhất, chúng ta cần lựa chọn sơn phù hợp với công trình thi công. Nên sử dụng những dòng sơn chuyên về epoxy để đảm bảo chất lượng.
 • Thứ hai, có sơn tốt, chưa chắc công trình khi thi công đã được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sơn tốt mà người thợ thi công không có trình độ thì công thì cũng không mang lại hiệu quả cho nền nhà xưởng. Vì thế chúng ta cần phải lựa chọn đơn vị thi công có nhiều năm kinh nghiệm để đem lại chất lượng tốt nhất cho bề mặt sơn.
 • Bước cuối cùng cũng chính là bước quan trọng nhất trước khi thi công. Đó chính là tìm hiểu quy trình thi công sơn đúng cách, hiện đại và phù hợp cho mặt nền.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuẩn tiêu chí 2021 nhất. Khi thi công chuẩn, công trình của bạn có thẩm mĩ, tuổi thọ cao. Từ đó có được hiệu quả chất lượng cho công trình.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng 2021

Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng

 • Khi bề mặt sàn của nền nhà xưởng bị gồ ghề không được bằng phẳng thì chúng ta nên sử dụng loại Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt nền trước khi bắt đầu thi công sơn cho công trình.
 • Bề mặt của nền của công trình nhà xưởng cần đạt độ bóng láng cao thì phải dùng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho bề mặt. Mục đích là để làm cho lớp bám chặt vào bề mặt nền nhà của công trình tốt hơn. Và nhằm đảo bảo cho lớp sơn này không bị bong tróc sau thời gian sử dụng.
 • Khi bề mặt sàn của công trình nền của nhà xưởng có lẫn nhiều rong, rêu, cỏ. Nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu, cỏ đó trên bề mặt nền của công trình nhà xưởng cần thi công.

Kỹ Thuật Chuẩn Pha Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng

 • Khuấy đều các thành phần có sẵn của sản phẩm sơn lại với nhau. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch cho phần dung dịch sơn có độ vừa phải với nhu cầu.
 • Để trong vòng khoảng tầm 3 phút để cho các chất phụ gia phản ứng với hoàn toàn với nhau để chất lượng sơn tốt hơn. Sau đó ta khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi bắt đầu thi công cho công trình nền nhà xưởng.

Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót Chuẩn

 • Người thợ chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho bền mặt nền nhà xưởng để mang lại hiểu quả tốt nhất. Các lớp sơn lót nền nhà xưởng phải sơn tối thiểu cách nhau 4-6 giờ.
 • Vai trò của sơn lót không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn của nhà xưởng với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm được lượng sơn phủ.

Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Phủ Chuẩn

Sau khi thi công lớp sơn lót cho công trình. Người thợ thi công tiến hành bước cuối cùng đó là thi công lớp sơn phủ cho công trình.

 • Thi công từ 2-3 lớp sơn phủ cho bề mặt sàn bê tông của công trình nền nhà xưởng. Các lớp sơn này phải sơn cách nhau tối thiểu 6-8h.
 • Và sau thời gian thi công 12 giờ bạn có thể đi lại nhẹ nhàng trên bề mặt sơn. Tuy nhiên bạn nên đợi từ 3-4 ngày mới sử dụng mặt nền để đảm bảo mặt sơn khô ráo hoàn toàn.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng Đẹp Chất Lượng

Bạn đang cần thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng của mình nhưng lại chưa tìm được dịch vụ thi công đáng tin cậy? Hiện nay trên thi trường xuất hiện khá nhiều đơn vị thi công sơn epoxy cho nhà xưởng. Tuy nhiên mỗi đơn vị thi công này lại đưa ra mức giá chênh lệch nhau. Điều này làm bạn hoang mang vì không biết đâu mới là dịch vụ " đúng giá- đúng chất lượng". Vậy hãy đến với công ty Chí Hào - đơn vị cung cấp dịch vụ thi công chất lượng tốt với giá phải chăng trên thị trường.

Công ty Chí Hào là công ty cung cấp dịch vụ thi công chất lượng tốt cho nhiều công trình quy mô lớn nhỏ tại TP. HCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Đội ngũ thi công của Chí Hào là những người thợ có kỹ thuật thi công tốt, được đào tạo bài bản. Với tuổi nghề dày dặn, kinh nghiệm thi công lâu năm. Chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho bạn công trình sơn epoxy nền nhà xưởng chất lượng.

Đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm, vì ngoài là đơn vị thi công sơn. Chúng tôi còn là nhà phân phối sơn lớn ở khu vực miền nam. Vậy nên chúng tôi luôn thấu hiểu quy trình mua- chọn sơn cho đến quy trình thi công.

Giá Dịch Vụ Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng Ra Sao

Giá của dịch vụ sơn epoxy nhà xưởng phụ thuộc bởi rất nhiều thành phần. Để đưa ra được mức giá chính xác và chi tiết nhất, phải đề cập đến các yếu tố sau:

 • Diện tích mặt nền nhà xưởng cần thi công là bao nhiêu ?
 • Hiện trạng mặt nền nhà xưởng trước khi thi công. ( Có bị lỗi lõm, nứt, hay các khuyết điểm gì cần khắc phục hay không)
 • Thời gian hoàn thành thi công nền nhà xưởng. Nếu bạn muốn quy trình sơn có tiến độ nhanh chóng để kịp đưa vào sử dụng thì cần đến nhiều nhân công hơn. Vì vậy mức giá lúc này cũng sẽ khác
 • Vật liệu dùng để sơn Epoxy cho nhà xưởng. (Là sơn bạn tự cung cấp hay do chúng tôi cung cấp,..)

Hi vọng những thông tin trên của bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ, quy trình thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng. Mọi thắc mắc cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.

Đăng ký dịch vụ thi công sơn epoxy nền nhà xưởng theo thông tin dưới đây!

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công Sơn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
             0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn

Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Sẽ Có Tuổi Thọ Bao Lâu?

Tuổi thọ của công trình sơn epoxy phụ thuộc vào công đoạn thi công sơn và chọn loại sơn có chất lượng hay không. Ngoài ra còn do cách sử dụng và bảo quản của bạn nên không thể đề cập tuổi thọ cụ thể tại đây.

Mua Sơn Cho Nền Nhà Xưởng Ở Đâu Uy Tín?

Bạn có thể mua sơn tại Công ty Chí Hào để được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành phải chăng nhất trên thị trường. Ngoài là đơn vị thi công, Chí Hào còn là nhà phân phối sơn lớn, uy tín tại khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *