Dịch Vụ Thi Công Sân Nhà Thi Đấu Với Giá Thành Phải Chăng

Tìm hiểu thông tin quan trọng và cần thiết về thi công sân nhà thi đấu tại bài viết này. Cách thi công nhà thi đấu tiết kiệm chi phí nhất.

Thi Công Sân Nhà Thi Đấu Và Chi Phí

Nhà thi đấu là nơi lớn hơn và đắt hơn rất nhiều so với một sân thể thao đơn thuần.

Với một sân nhà thi đấu, bạn phải tính đến các tiện nghi khác như cột lưới, khán đài, dụng cụ thi đấu cho từng môn... Như vậy, chi phí sẽ tăng cao tùy thuộc vào quy mô nhà thi đấu.

Tuy nhiên, một nhà thi đấu cũng có thể thực hiện với giá cả phải chăng hơn nhiều khi tìm được đúng nhà thi công chất lượng uy tín.

Cách tốt nhất và an toàn nhất để ước tính giá thi công là nhờ đến sự trợ giúp của một nhà thầu chuyên nghiệp. Tốt hơn hết, hãy đảm bảo rằng nhà thầu mà bạn chọn chuyên xây dựng các sân thể thao, nhà thi đấu nếu như bạn không muốn xáo trộn toàn bộ hoạt động.

Rốt cuộc, nó khá tốn kém và mất thời gian. Và vì vậy nếu như bạn thực sự muốn thực hiện nó một cách hoàn hảo ngay trong lần đầu tiên. Thì thông tin trong bài viết này chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Dưới đây cung cấp thông tin cần thiết nhất về thi công sơn sân nhà thi đấu.

Đơn Vị Thi Công Sân Nhà Thi Đấu Uy Tín

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sân nhà thi đấu giá rẻ. Với kinh nghiệm thi công nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có tay nghề cao. Chúng tôi đã và đang là đơn vị thi công được nhiều cơ sở, đối tác chọn làm đơn vị thi công cho các công trình thể thao lớn nhỏ.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm hoặc cần đơn vị thi công sơn sân nhà thi đấu. Hay bất cứ công trình sơn sân thể thao, bóng rổ tại Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp sản phẩm và hỗ trợ thi công với mức giá tối ưu nhất. Chí Hào luôn sẵn sàng phục vụ và đem lại sự hài lòng cao nhất dành cho bạn. 

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Thi Công Sân Nhà Thi Đấu

Có một số yếu tố quyết định xác định quy mô và chi phí của nhà thi đấu. Bạn cần một tòa nhà lớn để chứa tất cả các tiện nghi của nhiều bộ môn thể thao tích hợp.

Diện Tích

Diện tích bề mặt là thứ tác động trực tiếp và quan trọng nhất đối với giá thành thi công.

Vị Trí Và Thiết Bị

Cần đảm bảo rằng cơ sở sẽ được đặt ở nơi có lưu lượng người dùng cao. Hãy tưởng tượng bạn tham gia một dự án như vậy và không thu lại được lợi nhuận từ việc mạo hiểm nếu như bạn chọn sai vị trí!

Bên cạnh đó quy trình lắp đặt thiết bị của các môn thể thao cũng quan trọng không kém. Bạn cũng cần phải xem xét các thiết bị mà một sân thi đấu cần được sử dụng.

Bao Gồm Các Môn Thể Thao Khác

Bạn có thể tích hợp các môn thể thao khác như cầu lông, thể dục dụng cụ và các môn thể thao khác trò chơi trong nhà hoặc chỉ độc nhất một môn thể thao. Vì vậy, chi phí cần phải được xem xét theo từng bộ môn thi công.

Khi sơn sân nhà thi đấu, bất kể quy mô. Người ta phải xem xét chi phí cho lao động và vật liệu cho cả bên trong và bên ngoài của nhà thi đấu.

Giấy Phép Từ Chính Quyền Địa Phương

Sẽ khá bực bội nếu bạn xem xét mọi thứ khác và quên mất giấy phép thành phố và các giấy phép khác. Việc xây dựng nhà thi đấu bị chậm trễ do không đúng thẩm quyền sẽ làm chậm quá trình xây dựng và điều này rất tốn kém.

Các chi phí không lường trước khác phải được tính vào như với bất kỳ công trình xây dựng nào, bạn hầu như luôn phải chi thêm tiền vì lý do này hay lý do khác.

Một Số Thủ Thuật Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Thi Công Sân Nhà Thi Đấu

Có một số thủ thuật để giảm gánh nặng chi phí. Một mẹo như vậy là bắt đầu với quy mô nhỏ và mở rộng khi doanh nghiệp phát triển. Cách khác là tìm kiếm những món hời tốt nhất khi quá trình xây dựng đang được tiến hành.

Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là mua thiết bị giảm giá. Bạn có thể thỏa thuận với một phòng tập thể dục hiện đang đóng cửa ở khu vực đó.

Phòng tập thể dục sắp đóng cửa đã có thiết bị mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu. Những thiết bị này thường có giá thấp hơn so với thiết bị mới mua từ cửa hàng.

Bảng Giá Chi Tiết Của Dịch Vụ Thi Công Sân Nhà Thi Đấu

Giá chi tiết của dịch vụ thi công sơn nhà thi đấu còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố cấu thành nên chúng tôi không thể đề cập ngay tại bài viết. Các yếu tố này xuất phát từ đặc điểm bế mặt sân, tiến độ thi công:

  • Diện tích mặt sân thi đấu. Tùy vào diện tích sân thi đâu mà giá thành thi công sân sẽ khác nhau.
  • Vị trí sân thi đấu. Đối với sân thi đấu gần ngay đơn vị thi công thì giá thành sẽ rẻ hơn vì chi phí di chuyển nhân công thấp.
  • Hạng mục sân thi đấu. Tùy vào bộ môn thể thao và đặc điểm thi đấu của bộ môn mà dịch vụ thi công được chia thành nhiều hạng mục khác nhau.
  • Số lượng nhân công cần thiết cho công trình thi công sân thi đấu. Đối với tiến độ thi công nhanh chóng, cần nhiều nhân công hơn thì giá thành sẽ cao hơn.
  • Vật liệu thi công sơn sân thi đấu. Các vật liệu này có thể do chủ đầu tư cung cấp hoặc bên phía công ty dịch vụ tự chuẩn bị.

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công Sơn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
             0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn

Loại Sơn Nào Phù Hợp Để Sơn Sân Nhà Thi Đấu?

Bạn có thể sử dụng loại sơn epoxy hay các loại sơn chuyên dụng cho sân thể thao của các hãng Kova, Seamaster, Terraco,...

Mua Sơn Thi Công Sơn Nhà Thi Đấu Ở Đâu Uy Tín?

Bạn có thể mua sơn tại Công ty Chí Hào để được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành phải chăng trên thị trường. Ngoài là đơn vị thi công, Chí Hào còn là nhà phân phối sơn lớn tại khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *